Sửa chữa cải tạo nhà biệt thự Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Vinhomes Riverside thuộc quận Long Biên - Hà Nội là một trong những khu đô thị hiện đại và đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam thiết kế theo mô hình thành phố Venice- Italia. Cùng với đó là sự kết nối tiện lợi giữa các hệ thống văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, v.v đem đến cho cư dân một không gian sống mới đẳng cấp tiện nghi và hiện đại. Chính vì lí do đó mà chủ nhân của các căn biệt thự Vinhomes Riverside khi muốn sửa chữa cải tạo nhà đều tìm đến những đơn vị thiết kế nội thất cũng như thi công nội thất uy tín để thi công cho ngôi nhà của mình. 

Sửa chữa cải tạo nhà biệt thự Vinhomes Riverside

Với kinh nghiệm thi công nội thất dầy dặn, cùng đội ngũ thợ sửa chữa,cải tạo nhà tay nghề cao cùng xưởng sản xuất đồ gỗ hiện đại chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thi công,cải tạo rất nhiều ngôi nhà như: Sửa chữa cải tạo nhà biệt thựsửa chữa cải tạo chung cư, nhà ống, khách sạn hay nhà hàng và sản xuất rất nhiều sản phẩm đồ gỗ nội thất với chất lượng cao làm hài lòng mọi quý khách hàng trên khắp cả nước.

Sửa chữa cải tạo nhà biệt thự Vinhomes Riverside

Đội ngũ thợ chữa chữa cải tạo nhà của nội thất MBhome đang gấp rút thi công và lắp đặt hệ thống cửa chính, cửa sổ cùng các hạng mục thi công điện nước, sơn bả thạch cao, sân vườn theo đúng tiến độ bàn giao để chuẩn bị cho việc lắp đặt và hoàn thiện nội thất cho căn biệt thự Vinhomes Riverside.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NỘI THẤT MBHOME:

  1. Thi công điện nước
  2. Thi công sơn bả, thạch cao
  3. Thi công sàn gỗ, giấy dán tường
  4. Thi công lắp đặt đồ gỗ nội thất
  1. ​Sửa chữa - cải tạo nhà...
  2. Đập phá, xây mới nhà ở, công trình
  3. Xây nhà trọn gói


Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất

NỘI THẤT MBHOME  -  MANG MAY MẮN, BÌNH AN ĐẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Email: mbhome.vn@gmail.com
Website:http://www.noithatmbhome.com/

Đăng ký nhận tin

Hotline: 096.710.7777